top of page

Chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân SINP tại Saskatchewan – Nhiều lợi ích đáng cân nhắc

Khi nhắc đến Canada thì nhiều người vẫn nghĩ đến những tỉnh bang lớn như BC hay Ontario. Tuy nhiên, tỉnh bang Saskatchewan những năm gần đây được nhiều nhà đầu tư Việt và quốc tế quan tâm bởi sức hút của riêng nó. Với đối tượng định cư diện doanh nhân đầu tư Saskatchewan (SINP), chính phủ bang đã đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhận rất nhiều quan tâm từ giới đầu tư.


Sau đây là những lợi ích khi định cư tại Saskatchewan


1. Tỉnh bang Saskatchewan có nhiều ưu đãi  


Chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại Saskatchewan
Chất lượng cuộc sống tuyệt vời tại Saskatchewan


Xem thêm:


2.Lợi ích trực tiếp đối với nhà đầu tư

 • Cả gia đình được cấp thẻ thường trú nhân (PR) và có cơ hội xin quốc tịch Canada.

 • Con cái được học tập hoàn toàn miễn phí ở cấp phổ thông đến hết lớp 12 trong môi trường giáo dục quốc tế, chất lượng bậc nhất thế giới.

 • Con học đại học với mức học phí như người Canada, thấp hơn nhiều so với du học sinh

 • Đặc biệt Saskatchewan có chính sách hoàn học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp bậc sau phổ thông, số tiền lên đến 20.000 CAD

 • Được hưởng phúc lợi xã hội, chăm sóc y tế, bảo hiểm y tế toàn diện

Saskatchewan có chính sách hoàn học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp bậc sau phổ thông, số tiền lên đến 20.000 CAD
Saskatchewan có chính sách hoàn học phí dành cho sinh viên tốt nghiệp bậc sau phổ thông, số tiền lên đến 20.000 CAD

Xem thêm:


3. Ưu Điểm Chương Trình SINP - định cư Saskatchewan diện doanh nhân


Chương trình SINP - định cư Saskatchewan diện doanh nhân mang đến cho bạn nhiều lợi ích và đãi ngộ:

 • Thụ lý nhanh: Thời gian xử lý hồ sơ và có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng.

 • Được cấp thường trú nhân PR: Gia đình bạn được cấp giấp phép thường trú nhân PR cũng như giấy phép lao động và học tập

 • Bạn có cơ hội mua và phát triển một doanh nghiệp thành công tại Canada.

 • Khi doanh nghiệp đã được thành lập, bạn có cơ hội mang theo nhân viên chính đến Canada làm việc.

 • Được hưởng các chính sách dịch vụ y tế như người bản xứ, áp dụng cho toàn bộ gia đình.

 • Được giữ song tịch, gia đình được hưởng một cuộc sống chất lượng hàng đầu.


4. SINP – CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ SASKATCHEWAN DIỆN DOANH NHÂN TỈNH BANG SASKATCHEWAN

SINP là Chương trình định cư Canada dành cho chủ doanh nghiệp/ quản lý, được chấp thuận thông qua diện doanh nhân đầu tư Saskatchewan (SINP). SINP được thiết kế để thu hút những tài năng doanh nhân đến Saskatchewan định cư.

Thông qua chương trình SINP, các ứng viên đầu tư thành lập hoặc hợp tác và vận hành doanh nghiệp tại tỉnh bang Saskatchewan.

Ứng viên được cư trú tại Saskatchewan trong thời gian vận hành doanh nghiệp và vợ/chồng cùng con cái dưới 22 được cấp visa đi cùng.


5. VAI TRÒ CỦA CIC TRONG VIỆC GIÚP BẠN SỞ HỮU 1 DOANH NGHIỆP CANADA NHƯ Ý TẠI SASKATCHEWAN

CIC cùng các Chuyên gia tư vấn Luật di trú Canada được cấp phép (RCIC) và đối tác IMMIGRATE tại Saskatchewan sẽ làm việc chặt chẽ cùng quý vị và tư vấn một lộ trình đơn giản phù hợp nhất với hồ sơ và mục tiêu của bạn.


CIC có pháp nhân tại Canada và đối tác chiến lược có trụ sở tại Saskatchewan là điểm tựa vững chắc tại Canada cam kết đồng hành cùng quý khách hàng cho đến khi có PR
CIC có pháp nhân tại Canada và đối tác chiến lược có trụ sở tại Saskatchewan là điểm tựa vững chắc tại Canada cam kết đồng hành cùng quý khách hàng cho đến khi có PR

Trên hết, CIC và đối tác chiến lược IMMIGRATE hợp tác tổ chức các chuyến đi thăm dò Saskatchewan nhằm giúp quý vị khám phá và hiểu rõ hơn về cuộc sống và môi trường kinh doanh tại đây. Điều này giúp bạn có trải nghiệm thực tế và khám phá các cơ hội kinh doanh tại Saskatchewan.


CIC có pháp nhân tại Canada và đối tác chiến lược có trụ sở tại Saskatchewan là điểm tựa vững chắc tại Canada cam kết đồng hành cùng quý khách hàng cho đến khi có PR.


6. TẠI SAO NÊN CHỌN CIC ĐỒNG HÀNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN SINP?

 • Tính pháp nhân: CIC có 2 pháp nhân tại Việt Nam và Canada, giúp tạo điều kiện thuận lợi và linh hoạt trong sự hỗ trợ quý vị khi đang cư trú tại Canada trong quá trình xin PR

 • Chuyên gia pháp lý: Với đội ngũ 17 Chuyên gia tư vấn Luật di trú Canada được cấp phép (RCIC), chúng tôi thông thạo mọi loại hồ sơ và luôn sẵn lòng hỗ trợ quý vị.

 • Hiện đại: Nền tảng ứng dụng nộp hồ sơ xin PR trực tuyến của chúng tôi giúp giảm thiểu rắc rối về hồ sơ giấy và tiết kiệm thời gian cho quý vị.

 • Địa phương hóa: Đối tác chiến lược của CIC có trụ sở tại Saskatchewan, có cái nhìn sâu sắc và hiểu biết rõ về điều kiện địa phương cũng như cơ hội kinh doanh tại đây.

 • Cam kết cao: Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không đạt được kết quả như cam kết ban đầu.

 • Đồng hành: Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý vị cho đến khi quý vị nhận được thẻ PR, và hỗ trợ an cư tại Canada sau khi định cư thành công. 


Kết luận

Saskatchewan là tỉnh bang có nhiều ưu điểm để cân nhắc định cư. Đầu tư cho tương lai của cả gia đình bằng việc sở hữu tấm thẻ thường trú nhân tại Canada thông qua Chương trình định cư Canada SINP (Saskatchewan Immigrant Nominee Program). Con cái của bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao với mức học phí vừa phải, bạn vẫn có thể làm việc và chăm sóc con hàng ngày.Để khuyến khích đầu tư phát triển, tỉnh bang Saskatchewan triển khai chương trình đầu tư định cư Canada SINP với nhiều ưu điểm. CIC đã có những dự án sẵn sàng để quý vị tham gia. Hãy liên hệ CIC để tìm hiểu thông tin chi tiết.


Một số thông tin đáng chú ý khác về chương trình ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN KHỞI NGHIỆP START-UP VISA (SUV)


 

Thế mạnh của CIC về chương trình định cư Canada


 • 17 Chuyên gia tư vấn Luật di trú Canada được cấp phép (RCIC) thành thạo mọi loại hồ sơ

 • Nền tảng xử lý dữ liệu bảo mật tối ưu hóa quy trình nộp hồ sơ xin PR.

 • Được sự ủng hộ của Lãnh sự tỉnh bang Saskatchewan tại Việt Nam----------

CIC - Tư vấn định cư Canada

G018 Đường số 6, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 033-538-1345Comments


bottom of page